Hội LH PN xax Nga Thắng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018

Ngày 04/01/2019 16:06:14

Ngày 04/01/2019 Hội LH PN xã Nga Thắng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018. Triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2019. Về dự và chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Phương- Phó chủ tịch HLHPN Huyện Nga Sơn, đ/c Nguyễn Thị Trâm - PBT Đảng uỷ xã; các đ/c là trưởng, phó các chi hội, trưởng các ban ngành đoàn thể cấp xã, bí thư, trưởng thôn của các thôn đã về dự

phat bieu.jpg

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Đảng ủy, Ban thường vụ Hội LHPN huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể ,các tầng lớp phụ nữ đã vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, năng động, sáng tạo, không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên khẳng định vai trò, vị thế của mình trong gia đình và xã hội. Thông qua các hoạt động của Hội phụ nữ và hoạt động thực tiến, cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã ngày càng trưởng thành về mọi mặt; đội ngũ cán bộ Hội ngày càng được chuẩn hóa về trình độ chuyên môn và lý luận chính trị; năng động, nhiệt tình, trách nhiệm, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao. Với sự nỗ lực phấn đấu của các tầng lớp phụ nữ trong huyện hầu hết các chỉ tiêu trong năm 2018 cơ bản đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, góp phần tích cực trong việc hoàn thành các mục tiêu kinh tế, chính trị xã hội mà BCH Đảng bộ xã và BCH Hội LHPN xã đã đề ra năm 2018.
phat bieu huyen.jpg
về dự và chỉ đạo hội nghị đ/c Nguyễn Thị Phương đã ghi nhận những kết quả mà hội phụ nữ xã đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và định hướng cho hội một số nhiệm vụ chỉ tiêu trong thờì gian tới.
pn trao thuong.jpg

Với những kết quả đạt được của hội trong năm 2018, tại hội nghị tổng kết, ban thường vụ hội đã trao thưởng cho 5 cá nhân và 4 tập thể xuất sắc trong năm 2018

Hội LH PN xax Nga Thắng tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018

Đăng lúc: 04/01/2019 16:06:14 (GMT+7)