Hội LHPN xã Nga Thăng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành laaph HLHPN Việt Nam

Ngày 18/10/2022 10:35:15

Hội liên hiệp phụ nữ xã Nga Thắng, tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội (20/10/1930 – 20/10/2022) và Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Nhằm hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) hằng năm. Được sự chỉ đạo của Hội liên hiệp phụ nữ huyện Nga Sơn.

Chiều ngày 16/10/2022, tại hội trường UBND xã, HLH PN xã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội (20/10/1930 – 20/10/2022) và Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10). Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thị Trâm – HUV. PBT đảng ủy xã; đ/c Vũ Đức Nại – PBT ĐU; đ/c Lưu Văn Ngữ – CT.Công đoàn Cơ sở xã, cùng 200 chị em phụ nữ là hội viên các Chi hội.

Đ/C Nguyễn Thị Trâm – HUV. Bí Thư Đảng ủy xã trao hoa cho chị em trong BCH phụ nữ xã

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí tham dự đã được xem các tiết mục văn nghệ; nghe đồng chí Nguyễn Thị Dân - CT.HLH PN xã giới thiệu về lịch sử ra đời và ý nghĩa của ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10); nghe chia sẻ của chị em phụ nữ trong công tác gia đình và xã hội.

Đội VN của các chi hội tham gia biểu diễn VN tại buổi tọa đàm kỷ niệm

Một số hình ảnh hoạt động TDTT của chị em phụ nữ xã Nga Thắng hướng tới ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, HLH PN xã Nga Thắng luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phát triển hội viên chi hội, xây dựng chi hội trong sạch, vững mạnh, bồi dưỡng hội viên luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện, phụ nữ luôn phấn đấu để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã phong tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Vũ Thị Mỳ - CB VH xã

Đăng lúc: 18/10/2022 10:35:15 (GMT+7)

Đội VN của các chi hội tham gia biểu diễn VN tại buổi tọa đàm kỷ niệm

Vũ Thị Mỳ - CB VH xã