Nga Thắng đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường xây dựng nông thôn mới

Ngày 02/11/2018 09:55:02

Ngày 1/11, Xã Nga Thắng đồng loạt tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trong toàn xã.

Với mục tiêu “Vì môi trường xanh-sạch-đẹp”, gắn với thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, xã Nga Thắng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và duy trì tốt các hoạt động đảm bảo vệ sinh môi trường. Đoàn thanh niên với phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, Hội liên hiệp phụ nữ với cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” đã làm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của nhân dân trong xã.

PN tham gia lam co duong hoa.jpg

Hơn 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các cơ quan đơn vị, hội viên, đoàn viên thanh niên, học sinh và nhân dân 5 thôn trên địa bàn xã Nga Thắng đã đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường. Nhân dân đã tổ chức quét dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm, thu gom xử lý rác thải ở các tuyến đường giao thông nông thôn, các khu vực công cộng như nhà văn hóa, sân vận động vv…với hàng chục tấn rác thải được thu gom và xử lý; đồng thời tiến hành khơi thông các cống rãnh thoát nước, phát quang toàn bộ hệ thống cây cối hai bên trục đường giao thông, hệ thống kênh mương đreceived_806024973062872.jpegảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức và trách nhiệm của cộng đồng về bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần thiết thực trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường sống cho người dân trên địa bàn và chào mừng sự kiện Nga Thắng hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Nga Thắng đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc: 02/11/2018 09:55:02 (GMT+7)

PN tham gia lam co duong hoa.jpg