Xa Nga Thắng tổ chuc lễ công bố sát nhập thôn

Ngày 19/10/2018 09:39:07

Nga Thắng hiện có 8 thôn, sau khi sát nhập thôn 1,2,3 thành thôn Xa Liễn và thôn 6, 7 thành thôn Trung Cw xa Nga Thắng còn lại 5 thôn

Ngày 02/10/2018 xã Nga Thắng tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên thôn trên địa bàn xã. Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Lưu Văn Thắng huyện uỷ viên, Bí thư đảng bộ. các đồng chí trong BTV Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã, Hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí là Bí thư - Thôn trưởngvà đại diện các hộ dân trên địa bàn xã.

Tại Lễ Công bố các đồng chí Nguyễn Văn Ban Phó chủ tịch UBND xã đã thông qua Quyết định số 3110/QĐ-UBND, ngày 17/8/2018 của UBND tỉnh Thanh Hóa và các Quyết định của Đảng ủy- UBND xã. Theo Quyết định:xã Nga Thắng sát nhập thôn 1, thôn 2, thôn 3 thành thôn Xa Liễn và thôn 6, thôn 7 thành thôn Trung Cự. Sau khi thành lập, thôn Xa Liễn có 381 hộ, 1.463 nhân khẩu, diện tích 225 ha. Thôn Trung Cự có 128 hộ, 574 nhân khẩu, diện tích 107 ha. Đổi tên thôn 4 thành thôn Thượng, Thôn 5 thành thôn Giáp, thôn 8 thành thôn Tam Linh.Sau sáp nhập xã sẽ còn lại 5 thôn, trước kia là 8 thôn.

le cong bo sat nhap thon.jpg

Sáp nhập thôn là một trong những nội dung, nhiệm vụ quan trọng, trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, nhằm từng bước đáp ứng yêu cầu xây dựng cơ sở hạ tầng, giảm số lượng thôn và người hoạt động không chuyên trách, phát huy vai trò tự quản, tự chủ và hiệu quả huy động nguồn lực từ khu dân cư .

Xa Nga Thắng tổ chuc lễ công bố sát nhập thôn

Đăng lúc: 19/10/2018 09:39:07 (GMT+7)

le cong bo sat nhap thon.jpg