Tin: Đại hội Hội hữu Nghị Việt Nam - Lào Xã Nga Thắng.

Ngày 03/11/2023 08:30:05

Sáng 29/10, Ban liên lạc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào xã Nga Thắng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Dự và chỉ đạo Đại Hội có đ/c Nguyễn Văn Chự - Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Lào Huyện Nga Sơn, Ông Ngô Đăng Khoa, CT UBND xã Nga Thắng cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, thủ trưởng các ban ngành đoàn thể xã cùng 16 đ/c là hội viên Hội Hữu Nghị Việt Nam – Lão xã Nga Thắng.

Trong nhiệm kỳ qua, hội viên Ban liên lạc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào Xã Nga Thắng luôn nêu cao phẩm chất, đạo đức, bản lĩnh người lính “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế tại địa phương. Ban liên lạc thường xuyên làm tốt hoạt động nghĩa tình đồng đội, thăm hỏi, động viên hội viên lúc ốm đau, hoạn nạn; triển khai làm hồ sơ cho các hội viên đề nghị Nhà nước Lào trao tặng huân, huy chương. Ngoài ra, hội viên ban liên lạc cũng đã đóng góp xây dựng quỹ hội; tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa – văn nghệ ….

Về dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Văn Chự, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam- Lào Huyện Nga Sơn, đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào xã Nga Thắng đã đạt được đồng thời đ/c cũng định hướng những nhiệm vụ cho hội trong thời gian tới.

Phát huy kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2023-2028, Ban liên lạc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào xã Nga Thắng tiếp tục củng cố, kiện toàn tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động; duy trì tốt các hoạt động nghĩa tình; rà soát số lượng quân tình nguyện chưa được Nhà nước Lào khen thưởng để bổ sung.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 -2028 gồm 3 đồng chí: Đ/c Đào Văn Long , đ/c Nguyễn Thị Tịnh Và đ/c Mai Văn Thảo.

Tin: Đại hội Hội hữu Nghị Việt Nam - Lào Xã Nga Thắng.

Đăng lúc: 03/11/2023 08:30:05 (GMT+7)