Xã Nga Thắng đón đoàn về thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Ngày 02/01/2019 14:06:21

Qua một thời gian Đảng bộ và nhân dân xã Nga Thắng quyết tâm phấn đấu để xây dựng thành công xã Nông thôn mới. Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2018, xã Nga Thắng đã được Ban điều phối xây dựng Nông thôn mới tỉnh Thanh hóa thành lập đoàn về thẩm định.

Đón tiếp đoàn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể trong xã. Sau khi về đến UBND xã đoàn đã đi kiểm tra một số Nhà văn hóa thôn, một số khu dân cư, một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xã và một số công trình phúc lợi của xã như; sân vân động, trạm y tế, trường học….
truong mn.jpg

( Đoàn công tác kiểm tra CSVC Trường Mầm Non Nga Thắng)

Sau khi kiểm tra đoàn đã đánh giá về 19 tiêu chí trong chương trình xây dựng Nông thôn mới của xã Nga Thắng. Thay mặt đoàn thẩm định đồng chí trưởng đoàn đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ và nhân dân Nga Thắng đã chung sức tập trung xây dựng thành công xã Nông thôn mới.

hoi truong nha VH thon Xa Lien.jpg
( Hội trường nhà văn hoá Thôn Xa Liễn)
Sau đó đoàn công tác của Tỉnh đã về UBND huyện để bỏ phiếu, đối với xã Nga Thắng đã đạt 19/19 tiêu chí xây dựng Nông thôn mới trong năm 2018. Có được thành công trong chương trình xây dựng mới như ngày hôm nay tất cả đều là sự tập trung lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền từ xã đến thôn, sự phối kết hợp của MTTQ, các ban ngành đoàn thể trong xã và sự đồng thuận nhiệt tình tham gia hưởng ứng của toàn thể nhân dân trong xã do vậy xã Nga Thắng đạt được những thành công trên bước đường xây dựng xã Nông thôn mới.

Xã Nga Thắng đón đoàn về thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Đăng lúc: 02/01/2019 14:06:21 (GMT+7)

truong mn.jpg

( Đoàn công tác kiểm tra CSVC Trường Mầm Non Nga Thắng)

hoi truong nha VH thon Xa Lien.jpg